Cách chèn code Google Adsense vào Blogspot

Bài viết này ThaiAiTi.com nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc và người dùng Blogspot cách chèn quảng cáo Google Adsense vào Blogspot. Hướng dẫn này sẽ đưa ra nhiều vị trí khác nhau. Đặt ngay trong nội dung cũng có, và theo như mình theo dõi thì đặt quảng cáo trong nội dung hiệu quả Click hơn rất nhiều.

google-adsense-ma-pin

Sau khi đăng nhập vào admin GA, chúng ta đến bước xuất bản code GA sẽ như hình bên dưới. Ở đây có 2 tùy chọn, Chúng ta chỉ cần chọn chế độ Đồng Bộ là đã có thể chèn code Quảng Cáo Ga ở bất cứ đâu trong Blogspot. Chú ý rằng đặt bên trong thẻ <body> </body>

nang cap GA3- blog dx

Kiếm tiền cũng là 1 mục đích của anh em yêu thích viết Blogger. Có nhiều cách kiếm tiền ngay trên blogspot của bạn. Với mình, lựa chọn nhà đặt quảng cáo thì Google Adsense vẫn là hướng khá tốt. Cũng như về giá cả và sự ưu ái cho blogspot thì Google có sẵn kiếm tiền trong bảng điều khiển Blogger. Đăng ký đơn giản hơn nhiều. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Blogspot. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế Template Blogspot chuyên nghiệp nhất, thiết kế Blog bán hàng, doanh nghiệp, tin tức…

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduChàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói, luôn đặt Chữ "Tâm" lên đầu trong cuộc sống & kinh doanh. Anh là người sáng lập Công ty Thabidu, ZumiMedia, Anbiweb, ZumiSpa... và nhiều hệ thống kinh doanh khác.