Công ty cho thuê Hosting, VPS, Cloud Server lưu trữ Web uy tín nhất

Trong thời gian vừa qua, mình có nhận được rất nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề bối rối trước những câu hỏi trước khi sử dụng Dịch vụ cung cấp cho thuê hosting, domain, cho thuê máy chủ VPS. Thật sự mà nói, hiện nay chưa có tài liệu tiếng Việt nào để giải thích rõ những vấn đề cần biết cho những người cần tham khảo trước khi bỏ tiền ra thuê Hosting, VPS, Cloud Server.

Để phục vụ nhu cầu giải đáp cho các độc giả hiện tại và sau này, AnbiWeb đã soạn ra được một cẩm nang ngắn để cho các bạn đọc trước khi tiến hành mua host. Tại bài này, AnbiWeb sẽ nêu ra toàn bộ những vấn đề lưu ý khi chọn Dịch vụ cung cấp cho thuê hosting, domain, cho thuê máy chủ VPS dựa theo những gì mình biết được.

I. Host là gì, tại sao phải thuê?

1.1) Host là gì?

Host trong tiếng Anh dịch ra có rất nhiều nghĩa, trong đó nghĩa dành cho nghành công nghệ thông tin là máy chủ. Host nghĩa là một máy tính có cấu hình rất mạnh, được đặt tại một vị trí chuyên biệt dành cho máy chủ (Datacenter), được kết nối đường truyền internet tốc độ cao để phân tán dữ liệu lên môi trường internet bằng cách cho phép người dùng tải dữ liệu hoặc gửi dữ liệu lên.

Trong WordPress, mã nguồn của họ sử dụng ngôn ngữ server-side PHP (nghĩa là được biên dịch và xử lý bởi môi trường server) và hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) MySQL nên bạn cần có một cái host có hỗ trợ chương trình biên dịch và xử lý PHP, đồng thời có cài MySQL Client để xử lý truy vấn trong database.

Nói nôm na rằng, nếu bạn sử dụng WordPress.Org thì bạn cần phải có một cái host thì bạn mới chạy nó được. Từ đó bạn mới có thể đưa website của mình lên internet.

Dịch vụ cung cấp cho thuê hosting, domain, cho thuê máy chủ VPS. Công ty Thabidu tự hào là nhà cung cấp hosting, domain, vps uy tín chất lượng tại Việt Nam.  Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê hosting chất lượng, cấu hình cao băng thông không giới hạn. cho thuê hosting giá rẻ, dịch vụ web hosting, đăng ký hosting, mua hosting giá rẻ Việt Nam tốc độ cao, bảo mật tốt, chất lượng.

hosting-gia-re

Xem bảng giá Hosting giá rẻ Uy tín

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp, giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu

Dịch vụ cung cấp cho thuê hosting, domain, cho thuê máy chủ VPS của công ty chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng đến quý khách hàng. Qúy khách hàng cần sử dụng Dịch vụ cung cấp cho thuê hosting, domain, cho thuê máy chủ VPS thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0985.899.017 hoặc Email: Congtythaiaiti@gmail.com

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduChàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói, luôn đặt Chữ "Tâm" lên đầu trong cuộc sống & kinh doanh. Anh là người sáng lập Công ty Thabidu, ZumiMedia, Anbiweb, ZumiSpa... và nhiều hệ thống kinh doanh khác.