Dịch vụ chỉnh sửa Theme WordPress

Nhận cài theme – chỉnh sửa theme wordpress

Thông thường hiện nay để thuê thiết kế website theo ý mình thì sẽ tốn khá nhiều tiền, còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí chỉ cần đầu tư một khoản tiền nhỏ mua một theme wordpress trả phí là có thể bắt đầu công việc của mình.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau
  • Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Hiện tại dịch vụ setup theme giống demo của bên mình sẽ có một số hạng mục chính như sau:

  1. Cài themes giống theme mẫu 100%.
  2. Dịch themes sang Tiếng Việt.
  3. Cài đặt plugin hỗ trợ seo.
  4. Plugin scan virus.
  5. Plugin tự động backup dữ liệu hàng ngày, hoặc hàng tuần.
  6. Tối ưu tốc độ load cho website.
  7. Và một số tiện ích khác giúp bạn tối đa trong công việc của bạn.

Ngoài ra nếu như bạn chưa có ý tưởng mua domain và hosting, mình sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn cách chọn tên miền và công ty cung cấp hosting tốt. Nếu như kết hợp với dịch vụ seo giá rẻ bên mình thì sẽ là một lợi thế dành cho bạn.

mockup-theme-wordpress-bep

Chỉ với vài năm trở lại đây nhu cầu thiết kế website WordPress theo yêu cầu tăng đến chóng mặt, bên cạnh đó nhiều cá nhân cũng muốn có ngày website làm từ WordPress chuyên nghiệp để tự quảng cáo thương hiệu dịch vụ của mình tuy nhiên có một khách hàng  lại gặp phải vấn đề khi tự mình mua theme WordPress như sau ?

 

Bạn đã tìm được theme WordPress ưng ý nhưng chưa biết làm thế nào để mua nó ? Đa số theme khi mua về bạn cần phải chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt và giao diện một số điểm phù hợp với Người Việt.Khi mua theme bạn chưa có tài khoản để thanh toán nước ngoài.

thiết kế website chuyên nghiệp và dễ dàng

Hãy để web5c mua dùm theme cho bạn , theme đảm bảo bản quyền sạch sẽ không lẫn virus.web5c sẽ hỗ trợ bạn cài đặt giao diện demo như theme trình bày , và chuyển đổi tiếng việt phù hợp với bạn.

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduChàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói, luôn đặt Chữ "Tâm" lên đầu trong cuộc sống & kinh doanh. Anh là người sáng lập Công ty Thabidu, ZumiMedia, Anbiweb, ZumiSpa... và nhiều hệ thống kinh doanh khác.