Dịch vụ dựng phim Video Clip, slider ảnh

Để có những thước phim sinh động và đẹp mắt, ngoài việc đòi hỏi tay nghề cao ở những người thợ quay phim chuyên nghiệp, khâu dựng phim cũng cực kì quan trọng. Đây là quá trình mà chúng ta tổ chức, rà soát, lựa chọn và lắp ráp các đoạn phim, phân cảnh, chọn lọc âm thanh, từ những thước phim gốc đã quay, kết hợp thêm một số tư liệu, kỹ xảo, để hoàn chỉnh tập phim có ý nghĩa về giải trí, thông tin, truyền thông ….

1355975695_hd1_copy_3

Với niềm yêu thích xây dựng nên nhưng thước phim đẹp cũng như hỗ trợ mọi doanh nghiệp hay cá nhân trong việc sáng tạo nên những sản phẩm phim ảnh riêng, Chúng tôi – Công ty HD Technology – mang đến dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ dựng phim mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng rất đa dạng

PHIM TAI LIEU 01

– Dựng phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
– Dựng phim phóng sự tài liệu.
– Dựng phim hội nghị và sự kiện.
– Dựng phim đám cưới.
– Dựng phim ngoại cảnh.
– Dựng phim sinh nhật, lễ hỏi.

Hiểu và nắm rõ mọi kỹ thuật về phim ảnh, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trên 5 năm với nghề,  tự tin sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Cam kết chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà công ty HD Technology đặt ra. Đến với chúng tôi, quý công ty sẽ có được sự hài lòng trọn vẹn nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduKinh nghiêm hơn 7 năm trong nghề Web, Marketing. là những người đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế Web Google Blogspot từ những năm 2009. Chàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói nhưng rất hiền lành.