Khóa học wordpress chuẩn SEO tại Thaiaiti Web

Khóa học wordpress chuẩn SEO

Khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb được thiết kế theo mô hình vừa làm giúp các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như kinh nghiệp thực tế phục vụ cho công việc của các bạn sau này.

        Bạn đang học lập trình PHP cơ bản,bạn có mong muốn chuyển sang học wordpress để tìm hiểu về CMS mã nguồn mở này. Khi mà hiện nay wordpress cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Được sử dụng rất nhiều trong thiết kế web bằng wordpress vì những ưu điểm tuyệt vời của nó. Như chi phí thiết kế thấp đi kèm với nó là hỗ trợ tối ưu seo tốt. Vậy thì Khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế và phát triển website sau này. Do nó cũng được phát triển trên ngôn ngữ lập trình php. Nên nếu bạn đã tìm hiểu qua PHP cơ bản rồi thì khi học Khóa học wordpress chuẩn SEO này cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết kế blogger
Thiết kế blogger

Khi kết thúc Khóa học wordpress chuẩn SEO học viên có thể tự mình cài đặt WordPress. Và phát triển được cho mình một website hoàn chỉnh từ đó làm chủ mã nguồn này.

Phương pháp đào tạo Khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb

– Làm việc độc lập hoặc theo nhóm, phương pháp học hoàn toàn khác so với trường lớp, học để làm được việc

– Học theo hình thức thực tập, ngồi và làm việc tại công ty, được giao việc cụ thể trong dự án web.

– Nội dung đào tạo Khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb

 • Phần 1: Bạn sẽ được học các kiến thức bổ trợ trước khi bắt đầu bước vào học phần nội dung chính của khóa học.
 • Phần 2: Học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đi chi tiết vào từng vấn đề một. Phương pháp dạy chậm dễ hiểu cho những người mới bắt đầu. Thực hành khi học đến một nội dung nào đó.
 • Phần 3: Bắt tay vào làm các dự án thực tế tại công ty,với thời gian thực tập 1 tháng.
 • Phần 4: Chia sẻ kinh nghiệm làm việc,kiến thức thực tế. Giao lưu với các anh chị làm việc tại công ty. Và công ty cũng định hướng về nghề nghiệp cho học viên sau khi kết thúc thời gian thực tập.

Tại sao bạn nên chọn Khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb?

 • Đầu tiên AnbiWeb chúng tôi là một công ty chuyên về thiết kế và lập trình website
 • Với mô hình vừa học vừa làm chúng tôi cam kết khi vào học mỗi bạn sẽ được giao một dự án riêng tạo điều kiện cho các bạn làm việc và thực tập bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để có thể code được từng chức năng một để cuối khóa học bạn có thể hoàn thành được một dự án hoàn chỉnh.
 • Đảm bảo sau khi học xong học viên có thể tự tin đảm nhận các dự án về lập trình web khác nhau.
 • Hỗ trợ tìm việc làm cho các học viên khi kết thúc Khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb. Chúng tôi có liên kết tuyển dụng và hỗ trợ việc làm với các công ty đối tác.
 • Tiết kiệm được chi phí với mức học phí luôn rẻ hơn so với các trung tâm khác.
 • Cam kết học thật, làm dự án thật. Uy tín chất lượng.

Nội dung của khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb

Khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb được chia thành 2 phần khác nhau cho các bạn dễ tìm hiểu bao gồm:

Khóa học wordpress chuẩn SEO cơ bản: được chia thành 16 modules với 8 buổi học lý thuyết .Ở phần này bạn sẽ học về wordpress cơ bản để có thể thiết kế web bằng wordpress đơn giản trước khi có thể học tiếp lên nâng cao hơn.

Khóa học wordpress chuẩn SEO nâng cao: được chia thành 11 modules với 14 buổi học lý thuyết.Sau khi học xong khóa học cơ bản thì ở khóa học này bạn sẽ đi sâu hơn về wordpress bao gồm lập trình theme wordpress,plugin…giúp tùy biến website một cách dễ dàng.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Lợi ích của khóa học wordpress chuẩn SEO tại AnbiWeb

 • Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thiết kế được một website bằng wordpress.
 • Trong quá trình học học viên sẽ xây dựng cho mình một website tín tức, trang bán hàng theo đúng chuẩn với các tính năng chuyên nghiệp và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
 • Được hướng dẫn về SEO trong wordpress,cũng như định hướng về SEO.
 • Được hướng dẫn sử dụng wordpress một cách chi tiết và khoa học nhất.
 • Trở thành chuyên gia lập trình và phát triển wordpress, sử dụng thành thạo nó ngay sau khóa học.
 • Giao lưu học hỏi những kinh nghiệm từ những anh chị lập trình viên giàu kinh nghiệm trong công ty.

Với sự đam mê ham học hỏi của các bạn cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong giảng dạy của chúng tôi hi vọng chúng ta sẽ có một Khóa học wordpress chuẩn SEO nâng cao thành công trong việc nâng cao chất lượng dạy và học giúp các bạn tiến gần tới cái đích của mình hơn.

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ

Hotline: 0985.899.017

Email: support@anbiweb.com

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduChàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói, luôn đặt Chữ "Tâm" lên đầu trong cuộc sống & kinh doanh. Anh là người sáng lập Công ty Thabidu, ZumiMedia, Anbiweb, ZumiSpa... và nhiều hệ thống kinh doanh khác.