Thabidu Web công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

Công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

AnbiWeb là công ty thiết kế website tại Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm. Thành lập từ năm 2009 với kinh nghiệm thiết kế và triển khai hàng trăm dự án website, cổng thông tin lớn nhỏ cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và toàn quốc.

Thiết kế website tại Hà Nội – Tại sao các doanh nghiệp nên cần?

Hà Nội được xếp hạng là tỉnh thành phát triển nhất về thương mại điện tử trên toàn quốc vì thế thiết kế website là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp tại Hà Nội đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm trực tuyến.

Website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là nơi khách hàng tìm thấy doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin doanh nghiệp trước khi quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng (Đặc biệt là các mặt hàng quần áo, giày dép và mỹ phẩm).

Website là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp đang hướng đến các hoạt động marketing trực tuyến trên Google, Facebook…

Thiết kế web Hà Nội – Lợi ích cho doanh nghiệp?

1. Quảng bá doanh nghiệp không giới hạn về không gian và thời gian.

– Website là cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp hoạt động liên tục.

– Hướng hoạt động của doanh nghiệp ra toàn cầu.

– Tiếp thị hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp ra bên ngoài phạm vi của một khu vực, quốc gia.

2. Tiếp cận thông tin nhanh chóng.

– Dễ dàng tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng thông qua hệ thống bình luận hoặc liên hệ trực tiếp qua email, form liên hệ trực tuyến, số điện thoại trên website.
– Khách hàng có thể truy cập xem thông tin hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
– Website là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của Doanh nghiệp. Hoạt động liên tục 24/7, không giới hạn thời gian và không gian.

3. Chi phí đầu tư thấp nhất.

– Có thể giới thiệu chào bán sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng mà không tốn nhiều chi phí thuê nhân lực (Lợi ích khi kinh doanh trực tuyến).

– Tiết kiệm phí gửi bưu thiếp và chi phí in ấn catalog.

– Không giới hạn về số lượng thông tin đăng tải và sức chứa. Bạn có thể đăng tất cả các thông tin, các chương trình sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng với một chi phí thấp nhất.

4. Nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

– Thiết kế một website chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp Hà Nội trong mắt đối tác và khách hàng.

– Website trở thành công cụ hỗ trợ rất lớn để cạnh tranh với đối thủ trong sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin.

Giao diện hiển thị chuyên nghiệp khi đăng hập hệ thống quản trị.

iphone6_mockup_3-o
Thiết kế web Hà Nội – Tại sao nên chọn AnbiWeb?

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet từ đó nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để có những thành công đó đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, nghệ sĩ thiết kế truyền thông đa phương tiện của công ty đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật thiết kế web, cùng các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá web.

Với kinh nghiệm của 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi thiết kế website dựa trên những nghiên cứu chi tiết từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của các doanh nghiệp Hà Nội để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình thiết kế web Hà Nội được áp dụng chuẩn hóa Seo Google theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng website song song một lúc nhiều công đọan.

Quy trình thiết kế website tại Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế web, tư vấn thống nhất tổng thể chức năng, giao diện.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ. Thanh toán trước 60% chi phí.

Bước 3: Đăng ký tên miền, hosting (Đối với các khách hàng đã có sắn tên miền và hosting sẽ không mất khoản chi phí này).

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện deomo và gửi khách hàng phê duyệt. Tiến hành lập trình các chức năng.

Bước 5: Tiên hành cập nhật nội dung lên web và chạy thử nghiệm website.

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng sử dụng web, bàn giao và thanh toán 40% chi phí còn lại.

Với triết lý kinh doanh “Không bao giờ bắt khách hàng trả tiền cho những dịch vụ phi chất lượng và kém hiệu quả” AnbiWeb cam kết mang đến cho tất cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế web tại Hà Nội những sản phẩm website tốt nhất với 1 mức giá hợp lý nhất.

 

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG Thabidu

Trụ sở chính
389 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Hà Nội
Số 1928, Tòa HH1A KĐT Linh Ðàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng Thành Phố Hồ Chí Minh
214/21H Nguyễn Văn Nguyễn, Q1, TP.HCM

Văn phòng Thanh Hóa
Khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến – Thanh Hóa

Điện thoại: 0985 899 017 – 0966 696 148
Email: contact@thaiaiti.com – support@anbiweb.com

 

Tags: , , ,