Anbiweb – thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Thái aiti web5c , thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến. Thái aiti web5c, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Các sản phẩm của Thái aiti web5c ,  thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn và đáp ứng. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị. Điều hành hệ thống cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Không chỉ mang lại những giải pháp thiết kế website theo phong cách Design chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo những ý tưởng. Luôn đổi mới phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.Thái aiti web5c cam kết đem đến cho khách hàng một website không chỉ ấn tượng về giao diện. Mà còn hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

Dựa trên nhu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến. Tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Phân loại modul rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất. Thái aiti web5c mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng chuyên nghiệp. Với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại. tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng. Đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

 

Tại sao chọn Thái aiti web5c

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến

Website bán hàng chuyên nghiệp – một cửa hàng online của bạn. Chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Thái aiti web5c tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo.

 – Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
 – Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
 – Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
 – Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
 – Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng

 

2. Dễ dàng sử dụng và quản trị: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

 

3. Thanh toán một lần – sở hữu trọn đời:  Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi. Mà không cần quan tới thời gian kết thúc. Không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.

 

4. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

 • – Với sản phẩm thiết kế website bán hàng chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của Thái aiti web5c thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.
  – Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
  – Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
  – Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
  – Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

5. Thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp
Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp

 

6. Hỗ trợ khách hàng online 24/7
– Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống web bán hàng chuyên nghiệp

Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với việc làm ra một  website bán hàng online chuyên nghiệp cho khách hàng. Chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.
 • Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
 •  Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.
 •  Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
 •  Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng chuyên nghiệp ấn tượng, chuyên nghiệp.

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduChàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói, luôn đặt Chữ "Tâm" lên đầu trong cuộc sống & kinh doanh. Anh là người sáng lập Công ty Thabidu, ZumiMedia, Anbiweb, ZumiSpa... và nhiều hệ thống kinh doanh khác.