Thiết Kế Web bán thuốc, bán dược phẩm, bán thực phẩm chức năng

Ngày nay, việc kinh doanh bán thuốc, dược phẩm thực phẩm chức năng rất cần một phần mềm hoặc một website để lưu trữ và cập nhật các sản phẩm thuốc đang bán. Chúng ta không thể nào kiểm soát được tất cả sản phẩm thuốc còn và đã bán. hãy tạo cho mình một website để lưu trữ các sản phẩm đó. Và giới thiệu cho khách hàng, đại lý những sản phẩm mới, cũng như show các giấy chứng nhận từ bộ ý tế. Chính vì vậy hãy đến với Công ty thiết kế website Thai Aiti để bạn có được 1 web bán thuốc thật độc đáo và hiện đại. 

 

thiet-ke-blogspot-phucthan

Thiết kế website bán thuốc bao gồm các tính năng sau:

+ Chức năng show sản phẩm: giá bán và công dụng và cách dụng. Show các tin tức của công ty: tin khuyến mãi, tin sức khỏe…..

+ Chức năng hiện các banner dọc và ngang website

+ Chức năng Slideshow ảnh chạy ngang và dọc trong website

+ Chức năng thống kê số người truy cập trong ngày, tuần tháng…..

+ Chức năng search cao cấp

+ Tích hợp thêm 1 số chức năng khác như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý thuốc, phần mềm thống kê thuốc và thống kê các giao dịch trong ngày.

…và một số tính năng khác

Vậy chi phí thiết kế website bán thuốc là bao nhiêu?

Về chi phí thiết kế website, hãy liên hệ với chúng tôi để gửi yêu cầu làm website với các tính năng mà quý khách mong muốn. Vì dựa trên các tính năng đó chúng tôi mới có thể gửi báo giá chi tiết cho quý khách. Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi làm ra.

+ Website chuẩn SEO 100% 

+ Website đẹp , dễ nhìn và dễ sử dụng

+ Chi phí thiết kế website giá rẻ nhất thị trường

+ Website hoạt động ổn định và xuyên suốt 1 thời gian dài

+ Đáp ứng đầy đủ các tính năng mà khách hàng yêu cầu

+ Hỗ trợ 24/7

Nếu quý khách đang có yêu cầu Thiết kế website bán thuốc, Thiết kế website bán dược phẩm, Thiết kế website bán thực phẩm chức năng. Call ngay cho Thai Aiti Web theo Hotline: để được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, giá phải chăng, đảm bảo chất lượng uy tín.

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduChàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói, luôn đặt Chữ "Tâm" lên đầu trong cuộc sống & kinh doanh. Anh là người sáng lập Công ty Thabidu, ZumiMedia, Anbiweb, ZumiSpa... và nhiều hệ thống kinh doanh khác.