Thiết kế website shop bán đồ văn phòng phẩm

Bạn đang kinh doanh hàng hóa thông thường và muốn mở rộng thêm hình thức kinh doanh trực tuyến? và Bạn đang có nhu cầu thiết kế web bán hàng trọn gói nhưng chưa biết “chọn mặt gửi vàng” cho công ty thiết kế website nào? Trên thị thường có rất nhiều dịch vụ thiết kế web bán hàng, nhưng Thai Aiti web là công ty chuyên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp về chất lượng và uy tín.

Dù là văn phòng phẩm với quy mô nhỏ, vừa hay lớn thì ai cũng mong muốn chúng thu hút được nhiều khách hàng. Bạn không thể nào ngồi đợi khách hàng tìm đến bạn mà phải tìm ra phương pháp marketing, quảng cáo hình ảnh, sản phẩm một cách hiệu quả. Và thiết kế web văn phòng phẩm, nhà sách là điều hiệu quả nhất.

screencapture-thaiaitistudi
Dựa trên những tính năng thiết kế web chuyên nghiệp, web văn phòng phẩm rất dễ dàng cho người quản trị web thực hiện phân loại sản phẩm thành cây thư mục. Mỗi thư mục tương ứng với một nhóm sản phẩm phục vụ nhu cầu tra cứu, tìm kiếm sản phẩm của khách hàng cũng như quản lý các mặt hàng dành cho chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp.
 
Web văn phòng phẩm được thừa kế các tính năng của web bán hàng. Khi thiết kế web văn phòng phẩm, khách hàng được cung cấp giao diện quản trị web để thực hiện cập nhật, quản lý dữ liệu trên web văn phòng phẩm của mình.
 
– Dễ dàng thay đổi thông tin trên web văn phòng phẩm của bạn. Mọi thay đổi đều thực hiện đơn giản, dễ dàng qua giao diện quản trị web.
 
– Các cập nhật thông tin sản phẩm lên web rất đơn giản với các giá trị cơ bản như tên sản phẩm, hình ảnh minh họa, giá bán sản phẩm, thông tin chi tiết của sản phẩm.
 
– Quản lý đơn hàng dễ dàng, thông tin đầy đủ, chính xác.
 
– Hỗ trợ đăng các nick bán hàng trực tuyến, banner quảng cáo,… không giới hạn về mặt số lượng.
 
– Dễ dàng thay đổi bố cục website khi nhu cầu sử dụng thay đổi.
 
– Tự động tạo tiêu đề, thẻ từ khóa, thể mô tả để tương thích với công cụ tìm kiếm.
 
Theo nghiên cứu thị trường của đại lí bán văn phòng phẩm thì doanh số bán hàng khi bán Văn phòng phẩm online gấp hơn 3 lần so với bán văn phòng phẩm truyền thống. Vì vậy bạn nên thiết kế website bán văn phòng phẩm ngay hôm nay trước khi đối thủ của bạn sử dụng hình thức bán hàng này.
 
Hãy liên hệ với Thai Aiti Web để được tư vấn trực tiếp: 0985 899 017
 

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduChàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói, luôn đặt Chữ "Tâm" lên đầu trong cuộc sống & kinh doanh. Anh là người sáng lập Công ty Thabidu, ZumiMedia, Anbiweb, ZumiSpa... và nhiều hệ thống kinh doanh khác.