Thủ thuật xóa bản quyền footer tại Sora Templates

Có rất nhiều yêu cầu của các bạn Blogger khi tải và sử dụng các mẫu template blogspot miễn phí tại Sora Templates đều muốn xóa bỏ dòng bản quyền ở dưới chân trang. Chúng tôi không khuyến khích hành vi này, các bạn nên tôn trọng bản quyền của tác giả khi bạn sử dụng các sản phẩm họ tao ra bằng sức lực.

 

Screenshot_4

 

Bài viết này chúng tôi chia sẻ với mục đích cho các bạn vọc Blogspot để có cách nhìn phong phú hơn. Đó cũng xem như là 1 sự chia sẻ.

 

Để loại bỏ dòng bản quyền Copyrigh….Bạn làm như sau:

xoa ban quyen footer Sora Templates

 

Ở hình trên các bạn thấy rằng thẻ id=”mycontent” chính là thẻ mà tác giả đã dùng. Thẻ này là lệnh gọi ra được tác giả mã hóa trong đoạn Javascipt nằm trên thẻ </head>. Tuy nhiên trong bài hướng dẫn này mình không chỉ rõ đoạn mã JS đó.

 

Để loại bỏ dòng bản quyền đó, chúng ta hoàn toàn không được đụng chạm đển id=”mycontent”. Mà chúng ta làm việc với thẻ bao quanh nó.  Tức là thẻ class=”anbq-ta”. Ở đây tôi thêm thẻ này bao quanh.

 

Giờ tôi chỉ cần chèn đoạn CSS sau trên ]]></b:skin>

.anbq-ta {
    display: none !important;
    width: 0 !important;
    height: 0 !important;
}

Vậy là xong, chúc bạn thành công, mọi thắc mắc vui lòng để lại comment phía dưới.

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduChàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói, luôn đặt Chữ "Tâm" lên đầu trong cuộc sống & kinh doanh. Anh là người sáng lập Công ty Thabidu, ZumiMedia, Anbiweb, ZumiSpa... và nhiều hệ thống kinh doanh khác.