(Tri ân khách hàng) Tặng chứng chỉ SSL 1 năm cho khách hàng đang duy trì dịch vụ

Anbiweb THÔNG BÁO

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 

Chứng chỉ SSL – Secure Sockets Layer được hiểu là một tiêu chuẩn bảo mật giúp tạo ra một liên kết mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt, cài đặt chứng chỉ SSL giúp mọi liên kết đều được mã hóa.

 

Nên tất cả thông tin khách hàng cung cấp cho website tránh được sự can thiệp từ bên ngoài, điều đó rất tốt đối với các website trao đổi thông tin hoặc thanh toán online.

Đăng ký ngay tại đây để được cài đặt miễn phí

 

Chú ý: hãy chọn đặt mua 1 gói bất kỳ SSL1 hoặc SSL2, chúng tôi hoàn toàn miễn phí bằng giá trị của gói dịch vụ. hãy ghi rõ tên trang web của quý vị vào phần Lời nhắn

 

AnbiWeb.com đang có chương trình tặng miễn phí 1 năm hoặc vĩnh viễn, chứng chỉ SSL cho khách hàng đang duy trì dịch vụ thuê Cloud Server tại Anbiweb

 

Lợi ích khi sử dụng chứng chỉ số SSL

  • Hỗ trợ tốt cho SEO do được Google và các công cụ tìm kiếm ưu tiên hơn trên kết quả tìm kiếm
  • Website của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp
  • Bảo mật an toàn dữ liệu trao đổi giữa người sử dụng và website
  • Chống lừa đảo & Tăng sự tin tưởng với khách hàng

Hầu hết khi muốn sử dụng chứng chỉ này bạn bỏ một số chi phí để sở hữu nó, tuy nhiên tất cả sẽ được miễn phí khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hosting tại AnbiWeb, đây là các hosting cung cấp dịch vụ Let’s Encrypt SSL hoàn toàn miễn phí.

Để nhận biết một website sử dụng chứng chỉ SSL rất đơn giản, chỉ cần có ổ khóa bảo mật. Nên nhớ SSL <=> https 

Trước đây có một website cung cấp việc làm từng bị bên ngoài xâm nhập lấy các thông tin khách hàng, từ sự cố đó họ đã chuyển đổi giao thức http:// sang https:// tức là SSL để tăng cường tính bảo mật cho website.

Về Thái Thabidu

Thái ThabiduKinh nghiêm hơn 7 năm trong nghề Web, Marketing. là những người đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế Web Google Blogspot từ những năm 2009. Chàng trai 92 với niềm đam mê công nghệ, sống tham vọng ít nói nhưng rất hiền lành.