Anbiweb hợp tác cùng Quang Minh Education thiết kế website duhocfpt.edu.vn

Hệ thống AnbiWeb bởi Công ty Thabidu đã chính thức hợp tác cùng Công ty du học Quang Minh Education thiết kế website duhocfpt.edu.vn.

Giới thiệu về công ty Tư vấn du học Quang Minh

  1. Đôi nét về công ty

Công ty tư vấn du học Quang Minh được thành lập bởi những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, có đội ngũ tư vấn viên được hoc tập và đào tạo tại nước ngoài, có chứng chỉ tư vấn được cấp bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam. Với tiêu chí “đến để bay cao” (come to fly) chúng tôi là những người tiên tiến, nhanh nhạy trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học toàn cầu: du học Anh, du học Mỹ, du học Canada, du học Pháp, du học Bỉ, du học Tây Ban Nha, du học Hàn Quốc, du học Trung Quốc.

 

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ được cung cấp. Với định hướng cung cấp các dịch vụ du học rõ ràng, cụ thể, trong sạch và uy tín, cái tên Quang Minh cũng được ra đới dựa trên những mục tiêu đó.

 

Công ty tư vấn du học Quang Minh là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Hàng năm công ty đã và đang làm thủ tục cho hàng trăm học sinh sinh viên nhập học các chương trình phổ thông, cao đẳng, vừa học vừa làm, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, các chương trình du học tự túc cũng như cung cấp những học bổng toàn phần hay bán phần.

 

Công ty cũng đang có chương trình phát triển đến nhiều tỉnh thành trong cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ… và đặt cơ sở tại các nước trên thế giới như Pháp, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Canada…

Reponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh

 

Reponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh

Thiết kế Reponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh cho các công ty tư vấn du học phục vụ các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đang có nhu cầu cho con em đi du học. AnbiWeb5c sẽ xây dựng lên 1 website có màu sắc nổi bật thể hiện nhiệt huyết của các bạn trẻ chủ nhân tương lại của đất nước.

 

Đặc biệt Reponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh đã được chúng tôi tối ưu hóa để các bộ máy tìm kiếm như google, bing, yahoo search dễ dàng tìm được web site. Nhờ đó website luôn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm nổi tiếng hiện nay.

 

Thiết kế Reponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh để quảng bá doanh nghiệp của mình trên internet?

✓   Chúng tôi tư vấn giúp quý khách có một website du học, tư vấn du học hoàn hảo nhất.
✓   AnbiWeb5c Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hữu ích nhất về website Thiết kế website du học, tư vấn du học

 

AnbiWeb5c sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch xây dựng website Thiết kế Reponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm, với đội ngũ đồ họa giàu sức sáng tạo và ý tưởng độc đáo, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi để AnbiWeb5c phục vụ, đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Cùng với những kinh nghiệm chuyên môn của AnbiWeb5c sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình website du học – Tư vấn du học chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.

 

✓  Giao diện website phù hợp và hiện đại nhất với bạn
✓  Web động hoàn toàn, không hạn chế số trang.
✓  Ngôn ngữ lập trình .NET,AJAX, JAVASCRIP…..
✓  Khả năng tương thích mọi trình duyệt, mọi độ phân giải.
✓  Công cụ Admin tự quản lý.
✓  Được đào tạo thành webmaster thực thụ

 

Thiết kế Reponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh dựa trên yêu cầu của khách hàng, tư vấn trực tiếp để xây dựng một website chuyên nghiệp, phong cách hiện đại và phù hợp với bạn.

 

Chuẩn bị du học là một quá trình dài, cần nhiều quyết tâm từ học sinh và ủng hộ từ phụ huynh. Trong năm học chính khóa, đa số học sinh rất bận rộn bài vở trong trường, không còn thời gian để theo đuổi các kế hoạch chuẩn bị du học. Chính vì thế việc lên kế hoạch không phải là sớm ngay từ bây giờ. Chúng tôi xây dựngReponsive Theme WordPress du học fpt, du học quang minh với mong muốn mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Bên cạnh đó danh bạ website dành cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất

 

Tags: